Poggenpohl Studio Hanoi

Poggenpohl Studio

Contact

Poggenpohl Studio Hanoi
D2 building, Rung Co
Van Giang District, Hung Yen Provin
160000 Ecopark Township
Viet Nam

Tel: +84-246 660 311

E-mail: info@poggenpohl.vn

Web: www.hanoi.poggenpohl.com

Opening Hours

Sunday
Monday
Tuesday
Wednesday
Thursday
Friday
Saturday
Poggenpohl +EDITION in white lacquer

Thiết kế sáng tạo, theo chọn lựa của khách hàng, chất lượng vượt trội.

Một thế giới của những ý tưởng, của nhà bếp sáng tạo và tràn ngập cảm hứng đang chờ bạn tại Poggenpohl Studio Hà Nội. Còn là cánh cửa cho những cộng đồng Thiết kế nội thất và Kiến trúc, showroom Poggenpohl tư vấn và lắp đặt khu nhà bếp hoàn thiện – nắm giữ ước mơ của bạn và làm cho chúng trở thành hiện thực từ khi bắt đầu đến khi hoàn thiện.

Nhầ bếp là trái tim của ngôi nhà và triết lí của chúng tôi không chỉ đơn giản là tạo ra các nhà bếp, mà còn tạo ra phong cách sống và giá trị đỉnh cao theo thời gian.

Mỗi thiết kế của chúng tôi bắt đầu với một tờ giấy trắng. Trước khi làm ra một bản vẽ bất kì, việc làm đầu tiên đó là lắng nghe ý kiến khách hàng của mình để tìm hiểu về phong cách và màu sắc của họ, cách họ muốn sử dụng nhà bếp cũng như khu vực sinh hoạt của. Mỗi công đoạn khi làm ra nhà bếp của Poggenpohl đều là những quá trình chuyên nghiệp và tỉ mỉ, luôn đảm bảo cung cấp được những giải pháp, lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng.

Cùng tìm kiếm màu sắc sáng tạo gian bếp của riêng bạn tại showroom chúng tôi. Trong không gian tràn ngập với các thiết kế độc nhất, sang trọng, chúng tôi sẽ chứng minh rằng Poggenpohl luôn coi trọng chất lượng, sự đổi mới, tính hữu dụng và chất lượng thiết kế.

Poggenpohl cung cấp nhiều loại chất liệu đa dạng cho mặt các bề mặt và các chi tiết hoàn thiện của tủ bếp bao gồm: gỗ veneer, sơn mài, gỗ vân, kính và rất nhiều lựa chọn khác nữa. Từ cổ điển đến hiện đại, có rất nhiều chi tiết làm bạn sẽ phải ngạc nhiên ở mỗi thiết kế của chúng tôi.

Được thành lập vào năm 1892, Poggenpohl là thương hiệu nhà bếp sang trọng hàng đầu thế giới.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để lên lịch tư vấn thiết kế miễn phí hoặc để tìm hiểu thêm về các sự kiện thường niên.

Poggenpohl Studio Hà Nội luôn hân hạnh chào đón quí khách.

Ngoài ra, quí khách có thể truy cập vào những trang mạng xã hội của chúng tôi:

www.facebook.com/PoggenpohlVietnam/
www.instagram.com/poggenpohl_vietnam
www.linkedin.com/in/poggenpohl-vietnam-230583154