POGGENPOHL STUDIO HANOI

Contact

POGGENPOHL STUDIO HANOI
Tang 1, Can RD3, Toa D2, Rung Co
Ecopark, Hung Yen
Viet Nam

Tel: +84 24 6660 3011

E-mail: info@poggenpohl.com.vn

Web: www.poggenpohl.com.vn

Opening Hours

Sunday
Monday
Tuesday
Wednesday
Thursday
Friday
Saturday
Poggenpohl +SEGMENTO

Thiết kế sáng tạo, theo chọn lựa của khách hàng, chất lượng vượt trội.

Poggenpohl Studio Hanoi là thế giới của cảm hứng và ý tưởng bất tận cho thiết kế không gian nhà bếp. Đến với phòng trưng bày của Poggenpohl Studio Hanoi, bạn sẽ được tận hưởng và khám phá 5 mẫu nhà bếp nổi bật nhất của Poggenpohl từ +MODO phóng khoáng, +SEGMENTO tinh tế cho đến +EDITION cổ điển, đặc biệt, sự kết hợp giữa các chuyên gia hàng đầu của Poggenpohl và Studio F.A Porsche đã làm nên hai mẫu thiết kế kinh điển P’7350, P’7340 sang trọng, hiện đại và khỏe khoắn với đầy đủ những tiện nghi bậc nhất cho căn bếp. Tất cả luôn sẵn sàng chào đón bạn trải nghiệm.

Sự hoàn hảo luôn được thể hiện qua từng chi tiết trong căn bếp. Nỗ lực của chúng tôi chính là Nỗ lực hướng tới sự hoàn hảo - Our strive for perfection.

SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU

Điều đặc biệt ở Poggenpohl, mỗi căn bếp đều là độc nhất.

Nét riêng biệt trong phong cách, màu sắc, và nhu cầu của từng khách hàng làm nên tính độc nhất cho từng căn bếp. Những chi tiết nhỏ này, Poggenpohl đặc biệt chú trọng và tập trung hoàn thiện chuẩn xác nhất tại nhà máy của chúng tôi ở Herford, Đức.

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Mặc dù được sản xuất riêng lẻ, các mẫu nhà bếp Poggenpohl vẫn đảm bảo tuân thủ những tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn thương hiệu, đảm bảo sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Chúng tôi tin rằng, căn bếp chính là trái tim của căn nhà, là không gian cho sự sống. Các mẫu thiết kế bếp của Poggenpohl đều hướng tới không gian sống thoải mái, tận hưởng và sẻ chia.

Kiến tạo vì sự trường tồn, thiết kế nhà bếp của Poggenpohl vượt qua cả những giới hạn chuẩn mực về hình thức, trở thành một biểu tượng, chạm tới chuẩn mực của kết cấu và chức năng.

Mỗi khách hàng nhận được một tấm thẻ dịch vụ, đại diện cho mối quan hệ lâu dài giữa khách hàng và Poggenpohl. Các thông tin sẽ được cập nhật xuyên suốt quá trình sử dụng, phục vụ cho việc theo dõi chất lượng và giúp Pogghenpohl luôn đảm bảo cung cấp hỗ trợ cần thiết trong cuộc đời căn bếp.

Ngoài ra, quí khách có thể truy cập vào những trang mạng xã hội của chúng tôi: