POGGENPOHL STUDIO HANOI

+SEGMENTO

Sự giản lược tinh tế

Khối mặt bếp mỏng, có các tay nắm âm cùng với các đường nét tinh xảo đã tạo nên +SEGMENTO. Mang đến cái nhìn chọn lọc, tinh tế, phong nhã và đặc tính riêng biệt. Một phong cách lôi cuốn cho những ai yêu thích sự thuần túy, tối giản.

Càng đơn giản, càng tinh xảo

Thiết kế đơn giản thoạt qua tưởng chừng có vẻ không đòi hỏi cao nhưng từng công đoạn hoàn thiện đều rất tỉ mỉ, chứa đựng tâm huyết cùng với sự lành nghề của những nghệ nhân. Minh họa hoàn hảo cho triết lí đó không thể không nói đến +SEGMENTO của Poggenpohl được.

Mỏng nhưng kiên cố

Khối mắt bếp của +SEGMENTO dày chỉ 12mm, tạo cảm giác bề mặt được đỡ bởi những khối bên dưới. Nhưng sản phẩm đủ vững trãi để bạn có thể yên tâm để cả những đồ vật dụng nặng nhất trong suốt cả 1 đời người mà vẫn bền bỉ. Đó là điều mà Poggenpohl và các nghệ nhân luôn cam kết với khách hàng.

Đường nét và không gian.

Những đường nét tinh xảo kết hợp cùng với các tính năng thiết yếu đều có trong +SEGMENTO. Toàn bộ các đường phân cách bao quanh bếp là 1 đường thẳng, vuông góc với nhau và được hợp nhất với bộ bếp mang đến cái nhìn kiến trúc. Điều này tạo ra sự đối xứng trong nhà bếp, cho một cái nhìn tối giản và không cần thêm những đường nét khác.